"Chú ơi, cháu yêu chú!"

Eva.vn - 09/03/2014 3073

Đó là lời tôi đã dũng cảm nói ra khi đối diện với chú, người đàn ông mà tôi dành tình cảm suốt gần 2 năm qua.


Dù đó là điều quá khó khăn với tôi, dù đó là điều khiến tôi cảm thấy áy náy, suy nghĩ và cảm thấy hơi run sợ, nhưng tôi vẫn làm. Vì tôi sợ mất chú, mất đi tình yêu mà tôi kiếm tìm bấy lâu nay.

Chú là bạn cùng cơ quan với mẹ tôi. Chú hơn tôi chỉ tầm 20 tuổi. Nhìn chú trẻ, có nụ cười thật cuốn hút. Tôi còn nhớ như in cái lần đầu tiên ấy, lần đầu chú đến nhà tôi chơi cùng các cô chú đồng nghiệp với tư cách là bạn của mẹ tôi. Mẹ tôi sai tôi đi mua thuốc cho chú, sai tôi bê nước vào cho các cô chú uống và còn nấu nướng chuẩn bị cơm cho cả nhà. Chú hăm hở xuống bếp xem tôi nấu nướng và nói chuyện với tôi một cách rất thoải mái.

Ban đầu, tôi còn tưởng chú chẳng hơn tôi được chục tuổi chứ đừng nói là hơn 20 tuổi. Nhìn chú rất lịch lãm, phong độ và có vẻ gì đó rất trẻ trung. Chú bảo, ngày còn trẻ chú cũng hay chơi với mấy tụi hay vẽ vời, vì chú vốn học mỹ thuật, lại là người ưa văn nghệ ca hát nên có lẽ, tâm hồn cũng trẻ trung lạ thường. Chú nói chuyện với tôi về chuyện ngày xưa mà như hai người bạn. Từng câu chuyện chú kể đã hút hồn tôi, tôi cảm thấy thực sự rất thích thú.

Tôi bị cuốn vào những câu chuyện thời thanh niên của chú. Mẹ tôi giới thiệu tôi với chú, bảo đó là đứa con gái cưng của mẹ, có gì chú chỉ. Chú chỉ cười và nói: "Hai chú cháu tôi đã hợp nhau lắm rồi, chị không phải lo". Nghe chú nói như vậy tôi thật mừng.

Chú ơi, cháu yêu chú!

Nhiều khi mẹ tôi hay bảo tôi có muối dưa hành hay làm kim chi thì mang tới biếu chú. Tôi mừng quá vì có cớ qua nhà chú chơi. (ảnh minh họa)

Chú thường xuyên tới nhà tôi chơi với tư cách là bạn của mẹ. Tôi thì khéo léo nấu nướng nên hay mời chú ở lại ăn cơm với cả nhà tôi. Bố tôi hay đi công tác xa nên thi thoảng mới về nhà, ở nhà vắng bóng đàn ông. Có việc gì thì mẹ con tôi cũng nhờ chú. Mẹ còn dặn tôi, cứ coi như người nhà vì cả gia đình tôi đã được chú giúp đỡ rất nhiều.

Được biết, chú đã ly dị vợ được 2 năm, nhưng mà cả nhà chú vẫn chưa ai biết. Vì chú giấu cả nhà, với lại cũng không còn trẻ nữa nên không muốn nói chuyện này ra để mọi người nghĩ ngợi. Chú không nuôi con nhưng vẫn có trách nhiệm với con cái. Ai cũng hỏi han chú còn chú cứ sống vui vẻ thoải mái như thường.

Nhiều khi mẹ tôi hay bảo tôi có muối dưa hành hay làm kim chi thì mang tới biếu chú. Tôi mừng quá vì có cớ qua nhà chú chơi. Thấy nhà cửa bừa bộn và bát đĩa không gọn gàng, tôi lại lao vào bếp rửa dọn sạch sẽ. Tôi còn chủ động thu dọn phòng ngủ, giặt giũ quần áo cho chú. Có hôm, tôi chủ động xin ở lại nấu cơm ăn cùng chú. Hai người vui vẻ ăn cơm với nhau như một gia đình mà không hề ngại ngần gì. Có lẽ, chú coi tôi như con cái trong nhà thật, nhưng mà tôi thì không phải vậy.

Chú quá trẻ, chẳng già hơn tôi là bao. Bây giờ, tôi cũng lớn, cũng đi làm kiếm tiền tự lập rồi, tôi cũng là thiếu nữ nên không có cách gì không rung động trước một người đàn ông cả. Và thú thực, tôi đã rung động trước chú. Tại vì, xưa nay, tôi đều thích những người đàn ông từng trải, thành đạt, đặc biệt là người mà tôi cảm thấy nói chuyện ăn ý và hợp gu. Chú là người như vậy nên tôi cảm thấy thích chú lắm. Chỉ là, tôi sợ bố mẹ tôi biết chuyện thì sẽ ngất mất, vì dù sao thì chú cũng là bạn của bố mẹ.

Nhưng càng ngày tiếp xúc với chú tôi càng thấy si mê. Tôi thích con người tài giỏi, kiểu ăn nói có duyên và thích sự vô tư của chú. Chú không nề hà gì những món quà mà mẹ bảo tôi mang sang biếu chú, chú cũng cho tôi rất nhiều thứ, hay xoa đầu tôi giống như trẻ con vậy. Nhưng chú càng làm thế thì tôi chỉ càng thích chú hơn mà thôi.

Chú ơi, cháu yêu chú!

Tôi nói với chú, chỉ cần chú đồng ý tình cảm này, tôi sẽ thưa chuyện với bố mẹ. Tôi mong chú dũng cảm nếu như thật lòng chú có tình cảm với tôi. (ảnh minh họa)

Giờ tôi đang si mê người đàn ông giống như cha chú mình. Tôi không hiểu tại sao mình lại dành nhiều tình cảm cho chú như vậy. Tôi chưa bao giờ yêu ai như thế, tôi thấy muốn được ở bên chú. Tôi không cần bận tâm chuyện chú có vợ, có con, tôi chỉ cần bây giờ chú là người tự do. Tôi cũng không còn nghĩ được chuyện chú là bạn của mẹ tôi, vì tình cảm tôi dành cho chú rất nhiều. 2 năm qua, tôi cứ như vậy, cứ tâm sự với chú mọi chuyện vui buồn, có gì cần tư vấn, tôi cũng hỏi chú và ần lời khuyên của chú, như chú là vị cứu tinh của tôi vậy.

Tôi sợ, không nói ra điều này chú sẽ không hiểu được và sẽ có người phụ nữ khác. Nên hôm nay, tôi giấu bố mẹ nói với chú tất cả chuyện này khi tôi lén đến nhà chú chơi. Tôi nói với chú rằng: "Chú ơi, cháu yêu chú, có được không, chú đồng ý chứ? Cháu nói thật đấy, cháu không đùa đâu, sao không phải là cháu?".

Chú ngạc nhiên lắm, nhưng mà dường như trong ánh mắt của chú tôi biết được, chú cũng đoán được tình cảm của tôi. Chỉ là chú không dám thừa nhận và không dám nói ra mà thôi. Chẳng có ai mà không cảm nhận được khi một người con gái cố tình chăm sóc mình như vậy. Tôi đã chăm sóc chú rất nhiều, cũng đã dành cho chú rất nhiều tình cảm, có lẽ chú sẽ cảm nhận được.

Tôi nói với chú, chỉ cần chú đồng ý tình cảm này, tôi sẽ thưa chuyện với bố mẹ. Tôi mong chú dũng cảm nếu như thật lòng chú có tình cảm với tôi. Khi đó, chú đã lặng người đi, không nói gì. Còn tôi thì đi về và đợi tin nhắn của chú.

Đó là lời tỏ tình đầu tiên tôi dành cho một người đàn ông. Nhưng sau khi nói ra, tôi lại sợ, sợ sẽ mất tất cả, mất cả bố mẹ và chú. Các bạn à, các bạn là người ngoài sẽ tỉnh táo hơn tôi. Có phải là tôi đã quá ngu ngốc không, hãy cho tôi lời khuyên đi, tôi cảm thấy lo lắng và mệt mỏi lắm rồi. Nếu chuyện không thành thì đúng là tôi không còn mặt mũi nhìn ai nữa. Với lại, tôi có nên yêu người đàn ông như chú hay không?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Trót yêu người hơn 20 tuổi

Người yêu cũ của anh tên Tường Vi

Chồng: "Một bông hoa đắt hơn cả ổ bánh mì"

Những người phụ nữ không có ngày 8/3

30 tuổi, bỏ người yêu tôi vẫn vui như Tết

Chồng đưa bồ có bầu về nhà, ép vợ ly hôn

TThanh (Khampha.vn)

TAGS: tình cảm , nói chuyện , đàn ông , nấu nướng , đồng ý , kim chi , nói ra , chăm sóc , chủ động , phụ nữ , muối dưa , gia đình , rung động , người yêu , cảm nhận , lời khuyên , câu chuyện , tư cách , ăn cơm , không dám , nuôi con , người con , giúp đỡ , tự lập , thừa nhận , hấp dẫn , ca hát , cơ quan , giặt giũ , cứu tinh , con cái , tình yêu , kiếm tiền , thanh niên , quần áo , tâm hồn , nấu cơm , đồng nghiệp , tin bài , phong độ , cố tình , chuẩn bị , nụ cười , giới thiệu , liên quan , vắng bóng , hỏi han , dọn sạch , hút hồn , nhà cửa , tâm sự , kiếm tìm , món quà , con người , đi công tác , tỏ tình , thiếu nữ , ngạc nhiên , trẻ con , tiếp xúc , tại sao , thu dọn , ly hôn , trách nhiệm , văn nghệ , tin nhắn , đứa con , suy nghĩ , nói thật , bông hoa , người ngoài , ăn nói , ánh mắt , ngại ngần ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo