Joey Barton gọi Neymar là Justin Bieber của bóng đá

Tinthethao.com.vn - 26/03/2013 1529

Sau khi trận đấu giao hữu quốc tế giữa Brazil và Nga kết thúc đêm hôm qua, ngay lập tức tiền vệ đang khoác áo CLB nước Pháp Marseille, Joey Barton đã đăng đàn chế giễu màn trình diễn tệ hại của Neymar trên trang mạng xã hội nổi tiếng Twitter. Barton đã viết rằng: "Neymar là Justin Bieber trong bóng đá. Xem cậu ta trên Youtube thât tuyệt, nhưng ngoài đời thật thì chẳng là gì cả."


Sau trận đấu nhạt nhòa trong màu áo đội tuyển Brazil trước đội tuyển Nga, Neymar đã nhận được vô số lời chỉ trích từ truyền thông và báo chí quê nhà. Và cựu tiền về Manchester City, "Siêu quậy" Joey Barton cũng vừa lên tiếng chế giễu Neymar trên Twitter.

Joey Barton gọi Neymar là Justin Bieber của bóng đá
Barton "đá đểu" Neymar trên Twitter. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, Neymar cũng tỏ ra không phải tay vừa khi đã đáp trả rất khôn ngoan và tinh ranh rằng: "Đương nhiên Barton biết tôi là ai, nhưng tôi lại chẳng biết Joey Barton nào cả."

TAGS: joey barton , đội tuyển , lên tiếng , báo chí , truyền thông , đáp trả , chỉ trích , chế giễu ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo