Con gái Madonna hẹn hò trai trẻ

Xzone.vn - 05/04/2013 2170

Cô con gái tuổi teen của Madonna đang hẹn hò với nam diễn viên trẻ tuổi Timothee Chalamet.


Con gái Madonna hẹn hò trai trẻ

Lourdes và Chalamet

Lourdes Leon gặp nam diễn viên Homeland khi cả hai cùng học trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Fiorello H. LaGuardia ở New York. Năm nay, Chalamet tốt nghiệp trường Fiorello H. LaGuardia còn Leon sẽ tốt nghiệp sau người yêu một năm.

"Lola (nickname của Lourdes) cũng có tính mê trai như mẹ, câu chuyện của cô luôn xoay quanh các chàng trai. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Lourdes đã tán tỉnh bạn khác giới không ngừng nghỉ ! Đương nhiên Timothee sẽ không phải là bạn trai duy nhất trong cuộc đời cô bé" - một nguồn tin cho hay.

Con gái Madonna hẹn hò trai trẻ

Lourdes là con của nữ hoàng pop Madonna với huấn luyện viên thể dục riêng Carlos Leon. Khi con gái lớn bước vào tuổi dở ương, Madonna rất cẩn trọng để mắt tới sinh hoạt và mối quan hệ của con. Vài năm trước, khi được hỏi về chuyện yêu đương của con gái, nữ ca sĩ 54 tuổi tâm sự "Nghĩ đến chuyện đó là tôi thấy sợ. Tôi muốn con gái cứ bé bỏng mãi thế này. Thực ra, tôi cũng đã dự liệu đến chuyện đó và sẵn sàng nói chuyện đàng hoàng với anh chàng nào mang con gái tôi ra khỏi cửa. Anh ta nên chuẩn bị tâm lý vì tôi sẽ khó khăn đấy".

Con gái Madonna hẹn hò trai trẻ

Trong một cuộc phỏng vấn với RDS tháng 10 năm ngoái, Madonna cho biết cô đã tức giận khi phát hiện Lourdes hút thuốc và ra quy định cấm cô con gái 15 tuổi không được ra ngoài hẹn hò nữa.

Lourdes tức giận đòi chuyển khỏi nhà mẹ đẻ sống riêng một mình , tự chi trả tiền học để không bị kiểm soát gắt gao. Lourdes tự tin là mình có thể sống tự lập không dựa dẫm vào mẹ vì cô có thu nhập từ thương hiệu thời trang H&M mà hai mẹ con cùng phát triển từ năm 2009.

H.H (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

TAGS: madonna , con gái , tốt nghiệp , tức giận , dựa dẫm , phát hiện , tri thức , người yêu , tự lập , bạn trai , trung học , biểu diễn , tâm sự , huấn luyện , nữ ca sĩ , sinh hoạt , để mắt , nữ hoàng , quan hệ , chi trả , dự liệu , cuộc đời , hút thuốc , tâm lý , nghĩ đến , quy định , phỏng vấn , tự tin , xoay quanh , câu chuyện , thu nhập , tán tỉnh , thương hiệu , nam diễn viên , thể dục , chuyện yêu đương , nghệ thuật , hẹn hò , nói chuyện , nguồn tin , kiểm soát , thời trang , chuẩn bị , âm nhạc ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo