Hotboy Mario Maurer bị tung tin đồn vợ chết khi sinh con

2sao.vn - 12/06/2013 2712

Fan Việt sẽ có cơ hội được ngắm vẻ đẹp trai của chàng hoàng tử showbiz xứ Thái Lan Mario Maurer tron bộ phim Ăn khách nhất mọi thời đại của điện ảnh thái lan "Tình người duyên ma".


Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan, bộ phim Pee Mak lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân tham gia chiến tranh. Pee Mak hay Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận. Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội vào sinh ra tử: Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).

Hotboy Mario Maurer bị tung tin đồn vợ chết khi sinh con

Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak (Davika Hoorne) cùng đứa con trai mới sinh, bé Dang. Ter, Puak, Shin và Aey quyết định ở lại một thời gian và sống tạm trong căn nhà cũ bên kia sông. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà thím Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.

Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn khăng khít cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak.

Hotboy Mario Maurer bị tung tin đồn vợ chết khi sinh con

Nhưng rốt cuộc Nak và bé Dang có thật sự là ma như lời đồn hay không? Cái chết của thím Priak có đúng là do cô gây ra hay có bí ẩn khác? Mọi câu hỏi sẽ có lời đáp ở kết thúc của Pee Mak.

Nổi bật nhất bộ phim có sự tham gia của Mario Maurer, tên thật là Nutthawut Maurer, anh sinh năm 1988, có chiều cao nổi trội 1,8m. Mario Maurer hiện đang là nam diễn viên và người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi, Mario sau đó được khán giả biết đến với vai chính trong bộ phim The Love of Siam(2007) và First Love(2010).

Hotboy Mario Maurer bị tung tin đồn vợ chết khi sinh con

2Sao và đơn vị phát hành bộ phim - công ty TNHH Truyền thông Platinum M.V.P tặng độc giả 5 cặp (10 vé) xem công chiếu bộ phim Pee Mak ( tựa Việt: Tình người duyên ma) vào tối thứ 5 ngày 13/06 ( độc giả khu vực Hà Nội).

Điều kiện nhận vé, độc giả đăng ký nhận vé trên Faecbook của 2Sao hoặc gửi thư về địa chỉ quatang@2sao.vietnamnet.vn với đầy đủ tên, chứng minh thư, số điện thoại, email.

Danh sách độc giả may mắn nhận vé sẽ được đăng tải vào sáng 13/06 trên 2Sao.

T.A

Truyền hình Việt NamNet

TAGS: bộ phim , độc giả , người bạn , thời gian , người mẫu , tham gia , tìm cách , lôi kéo , phát hiện , danh sách , nghi ngờ , công ty , điều kiện , kết cục , mang thai , chiến tranh , tung tin , phát hành , truyền thông , chuyển thể , vương quốc , đứa bé , thời kỳ , căn nhà , người dân , cái chết , thanh niên , quyết định , truyền hình , đồng đội , gây ra , ông ngoại , người vợ , vai chính , tình bạn , bờ sông , chiều cao , công chiếu , gặp gỡ , nam diễn viên , dũng khí , đơn vị , khán giả , sinh ra , giới thiệu , kết thân , tòng quân , bối cảnh , đăng tải , kết thúc , địa chỉ , gửi thư , đăng ký , đứa con , câu chuyện , đầy đủ , dân gian , lời đồn , chứng minh , không dám , chủ quán ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo