Nghi bạn gái mất trinh vì ngực thâm đen

Eva.vn - 02/02/2013 4563

Cô ấy bảo chưa quan hệ với ai nhưng lần đầu lại không ra máu, ngực thì thâm đen.


Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề về giới tính, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em với bạn gái quan hệ với nhau lần đầu tiên nhưng cô ấy lại không hề ra máu. Lúc quan hệ xong, bạn gái em đi vào nhà tắm thì cô ấy có máu hồng chảy ra. Em không biết vì sao cô ấy lại bị như vậy. Em thấy lạ là cô ấy nói chưa từng quan hệ tình dục với ai mà đầu nhũ hoa lại thâm đen. Liệu có phải cô ấy đã mất trinh rồi hay không. Bạn gái em năm nay mới 15 tuổi, em đã hỏi bạn gái đã quan hệ bao giờ chưa thì bạn gái em trả lời là chưa nhưng em không tin cho lắm.Không thể căn cứ vào việc bạn gái có ra máu trong lần đầu hay không để kết luật còn hay mất trinh (Ảnh minh họa)

Nhũ hoa của cô ấy thì thâm đen còn khi quan hệ lại không ra máu. Như vậy có phải là cô ấy mất trinh trước rồi không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn (Em gái)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Điều đầu tiên chuyên mục muốn nói với em chính là độ tuổi của bạn gái em, thiết nghĩ điều đó còn quan trọng hơn gấp bội so với vấn đề bạn gái em có mất trinh không, có còn trong trắng hay không khi đến với em.

Bạn gái em năm nay mới có 15 tuổi, theo pháp luật quy định, ở độ tuổi này bạn gái em chưa đến tuổi vị thành niên, nếu em đã trên 18 tuổi mà đã quan hệ với bạn gái chưa đến tuổi vị thành niên em sẽ vi phạm pháp luật với tội giao cấu với trẻ em.Quan hệ với trẻ em dưới 16 tuổi là vi phạm pháp luật (Ảnh minh họa)

Riêng về chuyện bạn gái em "còn" hay "mất" em không thể căn cứ vào việc cô ấy có chảy máu hay không trong lần đầu quan hệ hay ngực cô ấy thâm mà quy kết mất trinh được. Do cấu tạo màng trinh rất đặc biệt nên với nhiều người, ngay cả trong lần đầu quan hệ cũng không hề có hiện tượng ra máu, đau đớn (do độ đàn hồi của màng trinh, cấu tạo hình dáng của màng trinh). Tương tự, việc nhũ hoa có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người chứ không phải là do mất trinh hay không quy định. Nếu nhìn nhận như vậy chứng tỏ sự rất thiếu hiểu biết của em về kiến thức giới tính.

Điều cuối cùng mà chuyên mục muốn nói chính là em nên dừng ngay việc quan hệ tình dục với bạn gái lại vì hành vi đó là vi phạm pháp luật. Đừng vì những sự thiếu hiểu biết mà ảnh hưởng tới tương lai.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui

TAGS: bạn gái , quan hệ , chuyên mục , mất trinh , phạm pháp , căn cứ , tình dục , giải đáp , hiểu biết , nhũ hoa , bạn gái , cấu tạo , đến tuổi , vấn đề , tư vấn , pháp luật , giao cấu , hiện tượng , chứng tỏ , nhũ hoa , kiến thức , nhìn nhận , sắc tố , thắc mắc , nhà tắm , quy kết , cảm ơn , ảnh hưởng , màng trinh , hình dáng , trả lời , thiết nghĩ , chảy máu , cảm ơn , vấn đề , gấp bội , tư vấn , quan hệ , vì sao ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo