Người "mặt voi" trở thành diễn viên sáng giá

Hn.24h.com.vn - 31/03/2014 2073

Dù gương mặt bị biến dạng, chàng trai 29 tuổi vẫn được làm diễn viên.


Adam Pearson, 29 tuổi, bị mắc tình trạng da Neurofibromatosis, gây ra các mô cơ thể dư thừa và các khối u không phải ung thư. Điều đó khiến khuôn mặt anh bị biến dạng.

Khi còn đi học, anh thường bị gọi là "thằng gù Quasimodo" hay "Mặt voi", "Mặt sẹo". Anh luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình xấu xí của mình.

Người

Adam Pearson

Nhưng vượt qua nỗi mặc cảm của bản thân vì khuôn mặt biến dạng, Adam Pearson đã trở thành một diễn viên được tham gia đóng cùng minh tinh màn bạc Scarlett Johansson.

Người

Anh được chọn đóng một vai phụ trong phim Under The Skin

Năm 2012, Adam tham gia vào chương trình từ thiện có tên Changing Face - thay đổi khuôn mặt bạn. Đây là một tổ chức từ thiện hàng đầu của Vương quốc Anh hỗ trợ và đại diện cho những người mắc bệnh hoặc bị chấn thương ảnh hưởng đến sự xuất hiện của họ trước đám đông.

Người

Con người vượt qua nỗi đau đớn khi có gương mặt dị dạng

James Partridge, giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện này, nói với Adam rằng "Cách mà mọi người phản ứng trong các rạp chiếu phim có thể tràn vào cuộc sống hàng ngày. Điều quan trọng là ngành công nghiệp phim đã bắt đầu công bằng hơn với chúng ta".

Kể từ đó, Adam tự tin hơn với gương mặt của mình. Anh được tổ chức từ thiện hỗ trợ để tham gia vào một số bộ phim, đóng vai những người có ngoại hình xấu xí. Gần đây nhất, Adam được đóng cùng nữ diễn viên nổi tiếng Scarlett Johansson trong phim Under The Skin.

Người

Người

Adam được đóng cùng nữ diễn viên nổi tiếng Scarlett Johansson trong phim Under The Skin

Trong bộ phim này, Scarlett Johansson biến thành một phụ nữ ngoài hành tinh nóng bỏng và quyến rũ đàn ông bằng thân xác. Adam Pearson đã có những cảnh quay thân mật cùng nữ minh tinh.

Từ một người đàn ông "mặt voi", Adam trở thành một diễn viên trên màn ảnh. Anh nhận được rất nhiều lời động viên của khán giả. Anh cũng tự tin với cuộc sống của mình.

TAGS: scarlett johansson , từ thiện , khuôn mặt , tổ chức , tham gia , đàn ông , hỗ trợ , ngoại hình , tự tin , diễn viên , gương mặt , nữ diễn viên , vượt qua , dị dạng , chương trình , đại diện , động viên , đóng vai , tình trạng , hành tinh , bản thân , vào cuộc , con người , cuộc sống , phản ứng , điều hành , chiếu phim , vương quốc , xuất hiện , thay đổi , ảnh hưởng , công nghiệp , minh tinh , mắc bệnh , quyến rũ , phụ nữ , gây ra , cơ thể , mặc cảm , chấn thương , màn bạc , giám đốc , bộ phim , nỗi đau ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo