Phó Chánh Văn phòng tỉnh ủy lên tiếng về clip đánh ghen

Baodatviet.vn - 05/05/2013 6301

"Tôi không biết bà Hạ. Khi họ đẩy bà Hạ vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục", ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định bức xúc nói.


Theo ông V, chính Lê Quốc Anh (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã dàn dựng, sắp xếp để đẩy ông V vào nhà nghỉ rồi quay clio vu khống ông V ngoại tình.

Một lãnh đạo của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo ông Vương, ông đã xem đoạn phim trên mạng nhưng chưa đủ cơ sở để kết luận ông Vương có quan hệ bất chính.

"Vụ việc vẫn đang được làm rõ, song khi tiếp cận với một số trường hợp có liên quan thì thông tin hoàn toàn ngược lại. Người trong cuộc là bà Hà Cẩm Hạ cực lực phản đối chuyện chồng bà vu khống bà ngoại tình. Ngay cả hình ảnh trong video clip cũng không thể hiện rằng họ quan hệ nam nữ bất chính" - ông này nói.

Đoạn clip đánh ghen đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Định điều tra làm sáng tỏ (Ảnh cắt từ clip).
Đoạn clip đánh ghen đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Định điều tra làm sáng tỏ (Ảnh cắt từ clip).

Bà H. (vợ ông Quốc) cũng cho biết, bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng không biết ông L.V.V. là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông V, bà H. cho rằng ông Quốc có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này.

"Vợ chồng tôi đã ly thân hai năm nay. Vụ việc xảy ra tại nhà khách Tỉnh đội rất bất ngờ, tôi bị đẩy vào phòng, khi người nhà của chồng tôi quay phim tôi vẫn ăn mặc kín đáo và vẫn đang đội mũ bảo hiểm nên khẳng định tôi quan hệ nam nữ bất chính bậy bạ là áp đặt, làm tổn thương tôi và con cái. Tôi phản đối và đã gửi đơn kiện", bà H. nói.

Trong khi đó, ông Quốc một mực khẳng định: 3 đoạn clip xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây được ông Quốc thuê người quay để tố cáo chuyện ông V ngoại tình với vợ mình.

Theo ông Quốc, ông V. và vợ mình đã quan hệ bất chính từ lâu khiến gia đình tan nát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý của 2 đứa con đang tuổi ăn học, nhất là đứa con gái đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Khi phát hiện vụ việc, ông Quốc đã nhiều lần gặp trực tiếp ông V. cảnh báo và nhắc nhở vợ chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò vào nhà nghỉ, khách sạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Nhất Nam ( Tổng hợp TTO, ĐVO)

TAGS: quan hệ , tố cáo , nam nữ , phản đối , chức năng , điều tra , vu khống , bình định , lực lượng , đứa con , vợ chồng , mũ bảo hiểm , hình ảnh , trường hợp , phát hiện , quay phim , khẳng định , lãnh đạo , nhà khách , nhắc nhở , đoạn phim , thuê người , xuất hiện , ngoại tình , thông tin , tâm lý , tổng hợp , thể hiện , gia đình , hẹn hò , kết luận , bà ngoại , chuẩn bị , liên quan , tiếp cận , thời gian , gây ảnh hưởng , ly thân , nhà nghỉ , cảnh báo , sắp xếp , đánh ghen , ly hôn , kiểm tra , xảy ra , người trong cuộc , ăn mặc , tổn thương , đời sống , chấm dứt ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo