Tác giả kịch bản phim 'Bí mật Tam giác vàng' bị đe dọa

Nguoiduatin.vn - 07/06/2013 3090

Thật bất ngờ, người đe dọa nhà văn Nguyễn Như Phong không phải "dân giang hồ" hay kẻ buôn bán ma túy mà là một đại tá, nhà văn.


Chiều ngày 6/6/2013, khi đang ngồi chơi ở phòng làm việc của đại tá Đặng Văn Lân, phó tổng biên tập Báo Công an Nhân dân, nhà văn Nguyễn Như Phong bất ngờ bị đồng nghiệp cũ (cũng là một đại tá, nhà văn) có những lời lẽ chửi bới và dọa đánh.

Tác giả kịch bản phim Bí mật Tam giác vàng bị đe dọa

Một cảnh trong phim "Bí mật tam giác vàng" (Ảnh: minh họa)

Nguyên nhân của sự xích mích này khá buồn cười: Người này cho rằng, nhà văn Nguyễn Như Phong đã mang anh ta vào phim "Bí mật Tam giác Vàng" để bêu rếu.

Trao đổi với chúng tôi, nhà văn Nguyễn Như Phong cho biết: "Thú thật là tôi cũng nghĩ mãi không ra chi tiết nào gắn với anh ta mà anh ta lại "bắt vạ" tôi. Mãi lúc sau, hỏi nhiều người tôi mới biết là trong tập 3 của bộ phim có đoạn viết về câu chuyện của một đại tá công an hay viết thơ về vợ để nịnh vợ nhưng lại làm chuyện "không trong sáng" với con gái nuôi của vợ".

Tác giả của "Bí mật Tam giác Vàng" tủm tỉm cười với phóng viên: "Quả là tôi không hình dung ra nổi, đúng là lần đầu tiên trong đời có một người lại tự mang nhân vật trong phim luận vào bản thân. Lúc đầu tôi cũng hơi giận nhưng sau nghĩ lại thấy buồn cười".

Khi vụ việc xảy ra, rất may có sự can thiệp kịp thời của đại tá Đặng Văn Lân nên không xảy ra điều gì đáng tiếc.

P.V

TAGS: nguyễn như phong , nhà văn , tam giác , bí mật , đại tá , chi tiết , tác giả , trao đổi , thú thật , chửi bới , nguyên nhân , hình dung , lời lẽ , tủm tỉm , công an , tổng biên tập , con gái , can thiệp , xích mích , báo công , nhân vật , xảy ra , câu chuyện , phòng làm việc , đồng nghiệp , bộ phim ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo