Kiểm điểm cô giáo nghi học sinh trộm tiền

Tuoitre.vn - 30/12/2012 1435

Ông Nguyễn Thanh Hoàng, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Gò Công Tây (Tiền Giang), cho biết đã chỉ đạo Trường tiểu học Bình Nhì 1 kiểm điểm và không xét thi đua đối với cô giáo T.T.K.C. vì nghi em N.T.T., học sinh lớp 3, lấy trộm tiền của mình, dẫn đến việc em T. uống thuốc rầy tự tử.


Theo tường trình của cô C., ngày 17-11 cô C. phát hiện 500.000 đồng để trong cặp bị mất, cô C. hỏi trong lớp nhưng không học sinh nào thừa nhận mình lấy. Đến ngày 29-11 cô C. để cặp ở trước hành lang lớp thì thấy em T. lại mở cặp của mình, thấy vậy cô C. hỏi: "Em lấy cái bóp của cô để làm gì?" thì T. trả lời: "Để kiếm viết".

Thấy vậy cô C. hỏi tiếp: "Kiếm viết mà sao em xách bóp tiền của cô làm gì?". Lúc đó T. khóc và nói: "Em chưa lấy tiền kịp thì cô lại tới". Sau đó T. xin lỗi cô C. và nói: "Để em lấy trả cô". Cũng theo tường trình của cô C., T. nói đã lấy "một tờ màu xanh 500.000 đồng" và đang để trong cặp của mình. Khi T. lấy cặp qua cho một bảo vệ kiểm tra thì trong cặp chỉ có 21.000 đồng. T. nói còn để ở nhà và về lấy trả cho cô. Sau đó, cô C. cho một học sinh cùng T. về nhà nhưng không tìm thấy tiền. Em nói là đã đưa cho mẹ giữ.

Ngày hôm sau, mẹ T. đến trường và khẳng định T. không có đưa tiền cho bà. Lúc này vì quá hoảng sợ, T. nói để tiền ở trong mấy quyển tập nhưng khi tìm lại thì không thấy. Do bị mẹ đánh, hăm dọa là cha sẽ đánh chết nếu biết được em T. ăn cắp tiền và kêu em uống thuốc rầy tự tử đi. Trong khi mẹ T. ra ruộng thì T. đã uống thuốc rầy. Ông Nguyễn Văn Cửu, hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Nhì 1, cho biết: "Em T. đã đi học lại bình thường, hiện tại sức khỏe em tốt. Riêng cô C. cũng đã viết kiểm điểm, nhận thiếu sót, trách nhiệm của mình và giúp đỡ gia đình T. 4 triệu đồng".

HIỀN TRẦN

TAGS: tuoi tre , tuoi tre online , tin tuc , thoi su , kinh te , kinh doanh , chinh tri , xa hoi , the gioi , the thao , giao duc , tuyen sinh , viec lam , khoa hoc , nhip song so , van hoa , giai tri , nhip song tre , phap luat , thu vien phap luat , nguoi viet , nguoi viet xa que , song khoe , ban doc , ban doc vie , bao dien tu , game online , tuoi tre cuoi , ao trang , tu sach , tvotuoi tre online ,
Tin cho bạn
  • Tạo mục tin riêng để theo dõi những tin mà bạn quan tâm
X
Tạo chuyên mục riêng

Máy tìm kiếm sẽ tổng hợp những bài viết theo từ khóa và chuyên mục mà bạn quan tâm

Tổng hợp tin từ chuyên mục

Tổng hợp tin theo từ khóa

Đặt tên cho chuyên mục của bạn

Quảng cáo
Tin đối tác
Quảng cáo
Nhiều người quan tâm: tin tuc, tin tuc xa hoi, tin tức thế giới, tin tuc the thao, tin tức giáo dục, tin pháp luật, tin tức giới trẻ, tin tức oto, sức khỏe giới tính, đọc báo online, tin tuc kinh te, tin tuc phap luat, tin tuc xa lo