Cách đăng ký 4G Viettel chung cho mọi gói cước

08-09-2022 - By xalo.vn
Tin tức

Viettel đã triển khai nhiều gói cước khác nhau nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng đa dạng trên thị trường hiện nay. Và trong bài viết sau đây xalo sẽ hướng dẫn bạn về cách đăng ký 4G Viettel nhanh chóng, dễ thực hiện và dễ thành công nhé!

Cách đăng ký 4G Viettel chung, dành cho tất cả các gói cước

Hiện tại nhà mạng này đang áp dụng 2 cách đăng ký 4G Viettel bằng cách sử dụng cú pháp soạn tin nhắn thông qua hai tổng đài là tổng đài 191 và tổng đài 9123. Thông tin cụ thể như sau:

- Cú pháp của cách đăng ký 4G Viettel thông qua tổng đài 191: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp Tên-gói-cước rồi gửi tới cho tổng đài 191. Sau đó bạn hãy chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công đến từ tổng đài và làm theo các bước hướng dẫn.

- Cú pháp của cách đăng ký 4G Viettel thông qua tổng đài 9123: Đây được xem là cách đăng ký 4G Viettel nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần phải nhấn vào nút đăng ký ở trên website của đại lý bán hàng chính thức của nhà mạng Viettel, hệ thống sẽ tự động giúp bạn điền cú pháp đăng ký đối với những gói cước 4G Viettel thông qua tổng đài 9123 cho bạn.

Bạn nên chú ý rằng một thuê bao sẽ không thể đăng ký được thành công tất cả những gói cước 4G Viettel. Để có thể đăng ký thành công bất cứ một gói cước 4G Viettel nào, thuê bao sẽ cần phải nằm trong danh sách được khuyến mãi của nhà mạng và thuê bao cần nhận được tin nhắn mời đăng ký và tham gia sử dụng gói cước 4G đó.

Trong trường hợp mà không nhớ được rằng thuê bao của mình có nhận được tin nhắn hay là chưa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào nút đăng ký có ở ngay trên website liên quan. Hệ thống sẽ tự động giúp bạn điền cú pháp đăng ký đối với các gói cước 4G Viettel dành cho thuê bao của bạn. Sau khi đã gửi đi, nếu như bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công thì có nghĩa là bạn đã được sử dụng gói cước. Còn nếu như hệ thống thông báo đến bạn là đăng ký không thành công, bạn hãy vui lòng lựa chọn một gói cước khác để tiến hành sử dụng nhé. 

Hiện tại nhà mạng này đang áp dụng 2 cách đăng ký 4G Viettel nhanh gọn

Hiện tại nhà mạng này đang áp dụng 2 cách đăng ký 4G Viettel nhanh gọn

Thông tin cần lưu ý khi thực hiện cách đăng ký 4G Viettel và sử dụng 

Thuê bao Viettel chỉ có thể được đăng ký các gói cước 4G Viettel thành công khi mà đã tiến hành đã đổi Sim 4G Viettel thành công, nếu bạn chưa đổi sim 4G thì bạn hãy đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để có thể được thay thế miễn phí nhé.

Để có thể lướt web cùng với tốc độ cực nhanh chóng từ mạng 4G Viettel, điện thoại thông minh mà bạn đang sử dụng phải có hỗ trợ tính năng 4G trong khi dùng.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu để có thể có kế hoạch sử dụng sao cho phù hợp đối với ưu đãi mà bạn đang hiện có. Cú pháp giúp bạn kiểm tra được dung lượng 4G Viettel ưu đãi còn lại là bao nhiêu, hãy soạn tin nhắn KTTK rồi gửi cho tổng đài 191.

Sau khi bạn đã tiến hành đăng ký 4G Viettel xong thì bạn hãy chuyển sang việc khởi động lại thiết bị của mình sau đó bạn hãy bật 4G để có thể bắt đầu truy cập mạng Internet cùng với công nghệ 4G hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như điện thoại của bạn chưa được cài đặt cấu hình 4G của nhà mạng Viettel trước đó thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện cài đặt ngay để có thể truy cập được Internet với tốc độ nhanh chóng mà công nghệ 4G/LTE có thể mang lại cho bạn.

Nếu như bạn đăng ký gói 4G Viettel trong vòng 1 ngày thì gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau 24h mà bạn đăng ký thành công. 

Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước

Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước

Các gói cước đăng ký (theo ngày) 4G Viettel với tốc độ cao

Gói MI5D – cước phí 5.000 đ – Có dung lượng 500MB sử dụng trong thời hạn 01 ngày. Áp dụng cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k theo cú pháp trên để trải nghiệm nhé!

Gói MI7D – cước phí 7.000 đ – Có dung lượng 700MB sử dụng trong thời hạn 01 ngày.

Gói MI10D – cước phí 10.000 đ – Có dung lượng 1GB sử dụng trong thời hạn 01 ngày. Áp dụng cách đăng ký 4G Viettel 10k 1 ngày  để trải nghiệm dịch vụ nhé!

Gói ST15K – cước phí 15.000 đ – Có dung lượng 3GB sử dụng trong thời hạn 03 ngày.

Gói ST30K – cước phí 30.000 đ – Có dung lượng 7GB sử dụng trong thời hạn 07 ngày.

Gói 1N Viettel – cước phí 10.000 đ – Có dung lượng 5GB Data sử dụng trong thời hạn 01 Ngày và thêm vào đó là 1 tỷ phút gọi nội mạng.

Gói cước 4G Viettel có thời hạn 1 ngày là những gói cước mới nhất đến từ nhà mạng Vietteltelecom, phù hợp đối với nhu cầu sử dụng mạng Internet ngắn hạn (khi khách hàng đi công tác ngắn ngày, đi du lịch,…) hoặc đột nhiên phát sinh nhu cầu sử dụng data trong ngày. 

Nếu như các bạn không biết nên lựa chọn, thực hiện cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày và sử dụng gói cước ngày nào cho phù hợp, thì hãy sử dụng 2 gói cước ngày thông dụng nhất chính là gói cước ST5K và gói cước ST10K. Đây chính là 2 gói cước Internet Viettel 1 ngày được nhiều người sử dụng nhất thời điểm hiện nay.

Những gói cước 4G Viettel Internet theo ngày đều được trang bị tính năng tự động gia hạn khi mà tài khoản thuê bao của quý khách được nạp đủ tiền. Vì thế nên nếu như bạn không có nhu cầu gia hạn đối với việc đăng ký 4G sim Viettel tiếp, bạn cần phải thực hiện hủy gói cước trước thời điểm tự động gia hạn này.

2 gói cước ngày thông dụng nhất chính là gói cước ST5K và gói cước ST10K

2 gói cước ngày thông dụng nhất chính là gói cước ST5K và gói cước ST10K

Danh sách những gói cước 4G Viettel được gia hạn theo tháng 

Gói cước 4G Viettel với thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng sẽ cho phép bạn truy cập mạng Internet một cách thoải mái với tốc độ cao max băng thông đến từ nhà mạng Viettel, dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam bạn sẽ chỉ cần bạn thực hiện cách đăng ký 4G Viettel tháng thành công và bật dữ liệu di động lên là có thể sử dụng. 

Vào thời điểm hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng rất nhiều các gói cước 4G Viettel tháng khác nhau dành cho điện thoại với gói cước đa dạng data phù hợp và đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng.

Những gói cước Viettel theo tháng như là ST70K, ST90, 30N, ST120K và gói ST150K chính là những gói cước thông dụng đối với đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng một cách thường xuyên.

Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước 4G Viettel tháng khác nhau

Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước 4G Viettel tháng khác nhau

Vừa rồi là những thông tin bổ ích về cách đăng ký 4G Viettel mà xalo muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết trên. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký thành công cũng như có những trải nghiệm thú vị cùng 4G Viettel. Nếu bạn muốn được giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan hay muốn được tư vấn, được hỗ trợ về việc mua, bán sim thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay cho xalo nhé!

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký 4G Viettel chung cho mọi gói cước tại XaLo. Bài viết đã có hơn: 19 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang XaLo để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Bình luận