Cách kiểm tra sim Vina nhanh nhất, dễ thực hiện nhất

Đăng ngày: 09-09-2022

Bạn muốn tìm hiểu về cách kiểm tra sim Vina để có thể có thêm thông tin về thuê bao của mình khi cần thiết mà chưa biết phải thao tác như thế nào? Vậy thì bạn hãy cùng xalo khám phá tất cả những thông tin liên quan về chủ đề này trong bài viết sau đây nhé!

Lý do mà chúng ta cần phải kiểm tra thông tin của thuê bao

Bạn đã sử dụng sim Vinaphone được lâu năm nhưng có thể thuê bao mà bạn hiện đang lại đang đứng tên của người khác. Bạn muốn kiểm tra xem thử thông tin của thuê bao hiện đang đứng tên ai. Hoặc trong quá trình mà bạn mua sim và tiến hành đăng ký thông tin thuê bao cá nhân nhưng bạn lo lắng rằng liệu nhân viên tại điểm giao dịch có nhập chính xác hay không? Bạn có hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra lại của mình.

Nguyên nhân mà chúng ta cần phải kiểm tra thuê bao

Nguyên nhân mà chúng ta cần phải kiểm tra thuê bao

Cách kiểm tra sim Vina chính chủ trả trước mà bạn đang dùng

Với thuê bao Vina trả trước thì có rất nhiều cách khác nhau để có thể kiểm tra được số điện thoại Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Dưới đây chính là 3 cách phổ biến được dùng để kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả trước mà bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Với cách đầu tiên này bạn hãy gọi đến cho tổng đài VinaPhone thông qua số 9191 và nhờ các bạn nhân viên đọc số điện thoại thuê bao của bạn.

Cách 2: Với cách này bạn hãy bấm trên bàn phím điện thoại dãy số *110# Gọi. Số thuê bao mà đang sử dụng của bạn sẽ được hiển thị ở trên màn hình.

Cách 3: Bạn gọi đến cho tổng đài 900 và nhấn chọn phím 4, hệ thống sẽ tiến hành trả lời tự động và đọc số điện thoại của bạn lên.

Cách kiểm tra sim Vina có đăng ký dịch vụ thông qua 9191

Có một cách để có thể kiểm tra số điện thoại thuê bao Vinaphone mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng chính là gọi đến cho tổng đài 9191 của nhà mạng Vinaphone. Tổng đài 9191 của Vinaphone được biết đến với vai trò là tổng đài giúp giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến những dịch vụ của nhà mạng.

Cùng với cách kiểm tra số điện thoại của nhà mạng Vinaphone này, bạn sẽ được các bạn nhân viên cung cấp cho bạn thông tin về thuê bao hiện đang sử dụng, bao gồm có: Số thuê bao, những chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn, gói cước hiện đang sử dụng,…

Cách kiểm tra sim Vina thông qua mã USSD

Để có thể kiểm tra được số điện thoại của nhà mạng Vinaphone, khách hàng có thể sử dụng đến cú pháp USSD đơn giản như sau: *110#OK. Sau khi đã thực hiện cú pháp này ở trên điện thoại di động, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo đến từ nhà mạng Vinaphone với nội dung là thông tin chi tiết về số thuê bao mà bạn hiện đang sử dụng, những gói cước mà khách hàng đã đăng ký và thông tin khuyến mãi về thẻ nạp ngày Vàng của nhà mạng Vinaphone.

Cách kiểm tra sim Vina thông qua Tổng đài 900

Bên cạnh cách kiểm tra sim Vina thông qua việc sử dụng cú pháp USSD, khách hàng cũng còn có thể áp dụng một cách khác để tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone mà mình đang sử dụng đó chính là kiểm tra thông qua Tổng đài 900. Cách kiểm tra này vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi đến cho số tổng đài 900 và làm theo những bước hướng dẫn của hệ thống là có thể kiểm tra được thông tin.

Nhân viên trực của tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong quá trình thực hiện cách kiểm tra số điện thoại của Vinaphone thật nhanh chóng và sao cho đơn giản nhất.

>>> Đọc thêm:  Số điện thoại tổng đài vina

Những cách kiểm tra sim Vina là thuê bao trả trước

Những cách kiểm tra sim Vina là thuê bao trả trước

Cách kiểm tra sim Vina trả sau mà bạn hiện đang sử dụng

Nếu như bạn đang sử dụng sim VinaPhone trả sau thì hãy thử một trong hai cách sau để kiểm tra được số điện thoại sim Vinaphone sau là gì nhé!

Cách 1: Với cách đầu tiên này bạn hãy nhấn phim *111# Gọi. Dãy số đầu tiên được ghi trong bảng thông báo chính là số điện thoại của bạn hiện đang sử dụng (lưu ý là thiếu số 0 đầu tiên).

Cách 2: Còn với cách thứ hai bạn hãy gọi cho tổng đài của nhà mạng VinaPhone 9191 và nhờ các bạn nhân viên đọc số điện thoại của mình.

Bạn hãy lưu ý cả 2 cách thực hiện này đều không mất phí.

Cách 1 thực chất chính là một cách kiểm tra sim Vina đăng ký dịch vụ gì, cách để giúp bạn kiểm tra được những ưu đãi còn lại của sim VinaPhone mà mình đang sử dụng. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng cách này như là một cách để kiểm tra được số điện thoại VinaPhone trả sau.

Bên cạnh các cách kiểm số điện thoại Vinaphone đối với điện thoại vừa được nói đến trên đây, khách hàng vẫn còn có thể áp dụng được thêm một cách kiểm tra số điện thoại của nhà mạng Vinaphone trả sau khác nữa đó chính là lấy chiếc điện thoại của mình để gọi sang điện thoại của ai đó đang ở bên cạnh mình, số thuê bao mà khách hàng hiện đang sử dụng sẽ được hiện lên ngay ở mục người gọi đến trong máy di động của người được gọi đó.

Bạn hãy lưu ý cả 2 cách kiểm tra nói trên đều không mất phí

Bạn hãy lưu ý cả 2 cách kiểm tra nói trên đều không mất phí

Hướng dẫn cách kiểm tra sim Vina kích hoạt ngày nào

Cách giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt đối với sim Vinaphone trả trước

Thuê bao di động trả trước hoàn toàn có thể kiểm tra được ngày kích hoạt sim VinaPhone bằng 3 cách khác nhau: thực hiện thao tác USSD, gọi đến cho tổng đài hoặc cũng có thể xem trên hợp đồng. Cụ thể như sau:

Cách 1: Thực hiện các thao tác ở trên bàn phím

Những thuê bao di động hãy tiến hành bấm trực tiếp trên bàn phím với dãy số và ký tự *110#. Thao tác này hoàn toàn không mất phí. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ngay ở trên màn hình những thông tin bao gồm:

  • TB (gói hòa mạng là gì).
  • Ngày hoạt động là khi nào.
  • Khuyến mãi.
  • Ngày khóa 1 chiều.
  • Ngày khóa 2 chiều.

Cách 2: Nhờ đến sự hỗ trợ từ phía tổng đài.

Để có thể kiểm tra được ngày kích hoạt của sim, bạn hoàn toàn có thể gọi đến cho tổng đài miễn phí của nhà mạng Vinaphone chính là số 18001091. Gọi đến cho tổng đài 18001091 các bạn sẽ được gặp trực tiếp các bạn điện thoại viên để nhờ họ kiểm tra thông tin về ngày kích hoạt của sim mà mình đang sử dụng.

Cách 3: Xem thông tin về ngày kích hoạt được ghi trên hợp đồng thuê bao.

Sau khi bạn đã tiến hành kích hoạt sim VinaPhone ở tại cửa hàng, thuê bao di động sẽ lập tức nhận được hợp đồng. Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp và kiểm tra được ngày kích hoạt sim ngay trên chỗ hợp đồng.

Cách giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt đối với sim Vinaphone trả sau

Cách 1: Đối với các thuê bao sim di động trả sau thì bạn hãy gọi đến số tổng đài của VinaPhone để gặp các bạn điện thoại viên. Đầu số tổng hỗ trợ đối với thuê bao trả sau khi tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt cụ thể là 18001091 (Miễn phí).

Cách 2: Xem lại thông tin ở trên hợp đồng cam kết khi đồng ý hoà mạng.

Cách 3: Đến tại những cửa hàng VinaPhone để thực hiện kiểm tra.

Lưu ý rằng nếu bạn gọi từ số điện thoại VinaPhone khác để tiến hành kiểm tra thì sẽ cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin như sau: Tên của chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân.

Hãy kiểm tra ngày kích hoạt bằng những cách trên nhé!

Hãy kiểm tra ngày kích hoạt bằng những cách trên nhé!

Xalo vừa gửi đến bạn những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề về cách kiểm tra sim Vina. Hy vọng bạn có thể kiểm tra được thông tin sim Vina khi cần thiết sau khi đã đọc xong bài viết trên. Nếu bạn muốn được giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan hay muốn được tư vấn, được hỗ trợ về việc mua, bán sim thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay cho xalo nhé!

Có thể bạn quan tâm

Số sim đẹp là gì? Kiến thức về số sim đẹp 2022

Đăng ngày: 01-03-2022

Số sim đẹp là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay vì sở hữu một sim số đẹp mang lại nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu về số sim nhé.

Thế nào là So Viettel dep? ý nghĩa sim số đẹp ra sao?

Đăng ngày: 01-03-2022

Bạn có những băn khoăn khi lựa chọn cho mình So Viettel dep, bạn không biết ý nghĩa của những đầu số So Viettel dep nào là phù hợp với bản thân và doanh nghiệp

Sử dụng sim điện thoại Viettel- có nên sử dụng sim Viettel?

Đăng ngày: 01-03-2022

Sim điện thoại Viettel là một trong những loại sim được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy có nên sử dụng dịch vụ sim điện thoại từ nhà mạng Viettel?

DMCA.com Protection Status