Showroom Mazda Vũng Tàu là một trong những showroom của chuỗi hệ thống phân phối thuộc Công ty Vina Mazda trên cả nước, được xây dựng theo chuẩn 3S của tập đoàn Mazda tại Việt Nam; tọa lạc trên Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP.Bà Rịa- tuyến đường chính nối liền thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu.

mazda vũng tàu
Mazda vũng tàu

Showroom Mazda Vũng Tàu nằm trong hệ thống Showroom Mazda chuyên biệt của KVNB được đầu tư và thiết kế theo chuẩn 3S của VinaMazda, bao gồm Showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng; thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất của VinaMazda. 

Showroom Mazda Vũng Tàu
Showroom Mazda Vũng Tàu

Được xây dựng trên khu đất rộng gần 1000 m2, Showroom Mazda Vũng Tàu có phong cách thiết kế sang trọng và tiện nghi. Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 500 m2 với đa dạng các dòng xe hiện đại nhất của Mazda: Mazda 6, CX-5, Mazda 3, Mazda 2… và mẫu bán tải BT-50 đang được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Xưởng Kỹ Thuật Mazda Vũng Tàu
Xưởng Kỹ Thuật Mazda Vũng Tàu

Xưởng dịch vụ sửa chữa của Showroom có quy mô 300 m2, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Showroom Mazda Vũng Tàu đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.

Phòng Tiếp Khách Mazda Vũng Tàu
Phòng Tiếp Khách Mazda Vũng Tàu

Mazda Vũng Tàu trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! 

Fanpape :Mazda Vũng Tàu