Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là Toyota Vũng Tàu -TVT) là Đại Lý duy nhất của Toyota VN tại khu vực BRVT, TVT khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, Thành Phố Vũng Tàu

showroom toyota vũng tàu
showroom toyota vũng tàu

Là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm “phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”.

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ & Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota hính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng.

Khu Bảo Trì Toyota Vũng Tàu
Khu vực nhà xưởng

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành, chia sẻ với giá cả cạnh tranh nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phụ Tùng
Phụ Tùng
Hệ thống phòng sơn
Hệ thống phòng sơn

Trên tổng diện tích là 3,500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong , 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới. Bên cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001.

khách hàng
KHU VỰC TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG LÀM DỊCH VỤ

xe mẩu
xe mẩu
xe mẩu
xe mẩu
KHU VỰC TRƯNG BÀY SẢN PHẨM XE MỚI TẠI TOYOTA VŨNG TÀU
KHU VỰC TRƯNG BÀY SẢN PHẨM XE MỚI TẠI TOYOTA

KHU VỰC KHÁCH HÀNG CHỜ LÀM DỊCH VỤ TẠI TOYOTA VŨNG TÀU
KHU VỰC KHÁCH HÀNG CHỜ LÀM DỊCH VỤ TẠI TOYOTA